Tổng quan về Aqua City Đồng Nai – Hùng Bá Tam Quốc

Khu đô thị Aqua City Đồng Nai là dự án BĐS thành phố vệ tinh do Tập đoàn Novaland lớn mạnh theo mô phỏng tỉnh thành sinh thái thông minh, tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM. Khu Aqua City chính là ngôi nhà để dù đi đâu, khiến cho gì bạn đều muốn sắm về. Aqua City đem lại cho bạn 1 cảm giác thảnh thơi để tận hưởng trị giá sống thực thụ.

Được hưởng lợi thế sinh thái trù phú của 1 vùng đất 3 mặt giáp sông, dự án quy hoạch đồng, hoàn chỉnh và đa dạng những tiện ích tiên tiến trên tổng diện tích gần 1000 ha, trong đấy dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện thể ích nội công trình.

aqua-city

Tổng quan công trình Aqua City

Khu thành thị sinh thái sáng tạo Aqua City là công trình lớn nhất dự án vực phía đông TP. Hồ Chí Minh. Dự án do tập đoàn Novaland tăng trưởng.

Quy mô Aqua City tới 1.000 ha, trong ấy có 385 ha diện tích mặt nước, 32 km công viên bờ sông, 260 ha diện tích cây xanh, 22 trường học, 6 bệnh viện và trọng điểm y tế, 8 trung tâm thương mại, quảng trường Aqua Marina rộng 5 ha và bến du thuyền 5 sao, cộng hơn 30 luôn tiện ích và dịch vụ khác.

Aqua City gồm 15.000 sản phẩm gồm shophouse thương nghiệp, nhà phố, vi la song lập, vi la đơn lập và dinh thự.

Chi tiết xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

Các sản phẩm tại tỉnh thành Aqua City Đồng Nai

Shophouse: Là nhà phường thương nghiệp, hội tụ ở những con đường chính, có lưu lượng giao thông nhiều. Số lượng sản phẩm shophouse Aqua City ko phổ quát, quý khách đầu cơ rất để ý, nên khi có giỏ hàng mới thì các sản phẩm này sẽ hết trước hết.

Nhà xã: Đây là sản phẩm rộng rãi nhất tại tỉnh thành Aqua City, với ngoại hình đa dạng, đương đại, có nhiều chiếc, phổ thông kích thước trong khoảng ngang 5.5 – 8m, chiều dài trong khoảng 20 – 25m.

Biệt thự đơn lập: Đều có địa điểm sát sông, bao vòng vèo các phân dự án và dự án, các căn biệt thự đơn lập Aqua City ngay công viên ven sông, có view thoáng nhất và cuốn hút nhất.

Biệt thự song lập: Kế tiếp sau dãy vi la đơn lập là biệt thự sông lập. Những cái vi la sông lập Aqua City đều tiên tiến, tối ưu không gian dùng, cũng có địa điểm ngay sông và công viên bờ sông.

Dinh thự: Đây là những sản phẩm thi thoảng và VIP nhất, các căn dinh thự Aqua City có diện tích đất gần 2.000 m2. Nằm ở vị trí tai thỏ, có 2 mặt sông nên không gian khoáng đãng, mặt trước và sau đều là công viên ven sông và bờ sông. Đây là sản phẩm rất VIP và ko dành cho hồ hết.

Địa điểm công trình

Địa chỉ khu Aqua City Novaland: tuyến phố Hương Lộ 2, Long Hưng, tỉnh thành Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai, Việt Nam. Đây là vị trí giáp ranh với huyện 9, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, cách bởi con sông Đồng Nai.

Khu Aqua City Novaland Đồng Nai tọa lạc tại địa điểm ”Vàng” tiếp giáp phía Đông Tp.HCM, trong khoảng khu thuận lợi vận động về Tp.HCM và Cảng hàng ko quốc tế Long Thành qua trục đường Hương Lộ 2 kết nối cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

  • 5 phút đến Bến Du Thuyền, Sân Golf Long Thành, khu vui chơi tiêu khiển Sơn Tiên
  • 7 phút đến trọng điểm Đại Học đất nước Tp.HCM
  • 10 phút đến bệnh viện Shing Mark, Tp. Biên Hòa, dự án khoa học cao
  • 15 phút đến trọng điểm nguồn vốn Thủ Thiêm Big C – Aeon Mall – Lotte Mart – Nguyễn Kim
  • 20 phút tới trung tâm Tp.HCM
  • phương pháp trường bay quốc tế Long Thành 15 km
  • phương pháp trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km

Những luôn thể ích vượt trội tại aqua city

1. Aqua City có tỉ lệ % mặt nước rất cao, khu có 385 ha diện tích mặt nước, trong tổng quy mô 1.000 ha.

2. Có 70% là diện tích mảng xanh và các nhân thể ích chung.

3. Công viên bờ sông dài 32 km.

4. Có 25 ha diện tích dành cho hệ thống giáo dục, nguyên dự án tỉnh thành có 22 trường học phần đông các đơn vị quản lý.

5. Có 6 bệnh viện và trung tâm y tế.

6. Có 8 trọng điểm thương mại.

7. Có 20 công viên chủ đề.

8. Trọng tâm thương mại đẳng cấp Aqua Central Mall.

9. Quảng trường thời trang châu Âu Aqua Marina quy mô 5 ha.

10. Bến du thuyền tiêu chuẩn 5 sao Aqua Marina.

11. Khu liên hợp thể thao trong nhà và ngoài trời Aqua Sport Complex.

12. Trọng tâm hội nghị Aqua Business Lounge gồm tổ hợp bảo tàng xe hơi, tổ hợp cafe, nhà hàng sang trọng.

13. Khách sạn Novotel 4 sao.

14. Trung tâm phức hợp thể thao và doanh nghiệp sự kiện Aqua Arena với sức chứa 11.000 người.

15. Hệ thống Clubhouse (có hồ bơi người to, hồ bơi con nhỏ, hồ jacuzzi) trên toàn dự án đô thị.

Và hơn 50 luôn tiện tích khác.

tiếp giáp với dự án aqua city có gì?

khu du lịch Sơn Tiên

dự án du hý có diện tích 200 ha, gồm đa dạng phân dự án chức năng như: Tổ hợp trọng tâm thương mại với các công trình mua mua, ẩm thực, rạp chiếu phim, chợ nổi… trọng điểm hội nghị, khách sạn du lịch, khu resort nghỉ dưỡng ven sông. Tuy nhiên, Sơn Tiên cũng dành sự để ý đặc thù cho ngành văn hóa linh tính cộng với các dự án vui chơi, giải trí tích hợp.

sân bay Quốc tế Long Thành

Tổng diện tích: 5.364 ha, trong đấy diện tích làm cho sân bay 5.000 ha và tái định cư trên 364 ha. Phi trường quốc tế Long Thành là một sân bay quốc tế đang trong công đoạn xây dựng tại quận Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai, phương pháp thành thị Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Với công suất lên tới 100 triệu hành khách/năm khi hoàn thành cả ba giai đoạn, đây sẽ là phi trường lớn nhất Việt Nam lâu dài.

Vinhomes Grand Park thị xã 9

Quy mô 272 ha, đây là khu lớn nhất của Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh. Dự án đối diện Aqua City, phương pháp nhau bởi sông Đồng Nai.

dự án thành thị sinh thái Long Thành

Quy mô 843 ha của công ty CP đầu cơ và buôn bán Golf Long Thành. Trong khoảng Aqua City đi theo Hương Lộ hai, qua cầu Vàm loại Sứt là tới công trình thành thị sinh thái Long Thành.

công trình thành thị Amata Long Thành

Quy mô 753 ha. Khu tỉnh thành Amata Long Thành được quy hoạch là khu thành phố nhà cung cấp, hướng vững mạnh thành phố sinh thái, thị thành mới theo hướng thành thị thông minh ứng dụng công nghệ – kỹ thuật công nghệ trong việc điều hành thành thị, nâng cao chất lượng sống của dân cư đô thị và hướng đến ngày mai.