Phân tích Bói Hắt Xì Hơi theo giờ có thực sự đáng xem không

Giải mã về Bói Hắt Xì Hơi theo giờ chuẩn nhất thời điểm này là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Hắt xì hơi là triệu chứng phản xạ tự nhiên của con người xảy ra lúc hít phải các hạt bụi, sợi lông nhỏ. Nhưng theo 1 số ít người thì mỗi lúc Hắt hơi theo giờ liên tiếp lại mang đến 1 điềm báo cát hung như có ai đó đang nhớ bạn, đề cập đến bạn, hoặc đề cập xấu bạn, thậm chí có người còn cho rằng đây là điềm báo sắp có tiền,.. Tùy thuộc vào từng khung giờ trong các ngày mà ý nghĩa của điềm báo này cũng phải chăng xấu khác biệt. Hãy cùng chúng tôi khám phá về bói hắt xì hơi ngay dưới đây nhé.

Bói Hắt Xì Hơi

Giải mã về hắt xì hơi (nhảy mũi) theo giờ

1. Giờ Tý (23h – 1h): Có người sắp mời bạn tham dự buổi tiệc, party, nhậu nhẹt hoặc liên hoan.

2. Giờ Sửu (1h – 3h): cực kỳ cẩn trọng vì sắp có người lôi kéo bạn làm chuyện xấu, tác động cho mọi người xung quanh.

3. Giờ Dần (3h – 5h): bạn sắp có thời cơ gặp được vợ/chồng tương lai trong thời gian sắp tới. Đây là một trong mối nhân duyên tiền định, được hứa hẹn ở kiếp trước.

4. Giờ Mão (5h – 7h): Sắp nhận được một món quà

5. Giờ Thìn (7h – 9h): Ý nghĩa hắt xì hơi theo ngày giờ, đặc biệt là khoảng 7h tới 9h, mang đến cho bạn một tin vui về tài lộc, may mắn trong làm cho ăn kinh doanh buôn bán.

6. Giờ Tỵ (9h – 11h): Điềm báo bạn có quý nhân phù trợ, mọi việc đều diễn ra thuận buồm xuôi gió, trơn tuột, may mắn.

7. Giờ Ngọ (11h – 13h): Bạn sẽ nhận được lời hỏi thăm khoảng một vị khách khoảng phương xa. Họ sẽ là một trong trợ thủ đắc lực giúp cho bạn thăng tiến trong công việc.

8. Giờ Mùi (13h – 15h): sắp đến bạn sẽ có thời cơ tham gia những buổi tiệc nhu yếu, có được các thời cơ phải chăng trong công việc ăn, phân phối.

9. Giờ Thân (15h – 17h): sắp có một số sự cố ko ý muốn xảy ra, nhưng khi bình tĩnh, bạn vẫn sẽ tìm ra phương án khắc phục ổn thỏa.

10. Giờ Dậu (17h – 19h): Điềm báo thấp. Bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình. Nếu như đã có người yêu, kiên cố hai bạn sẽ gắn kết rất bền chặt, yêu thương nhau và thường xuyên gặp đa dạng may mắn trong chuyện tình cảm.

11. Giờ Tuất (19h – 21h): Có một ai đó đang nhớ tới bạn rồi.

12. Giờ Hợi (21h – 23h): việc làm của bạn sẽ gặp một chút trục trặc.

Lý giải hắt xì hơi, nhảy mũi theo ngày

1. Nhảy mũi vào ngày thứ 2: biểu hiện sắp sửa có một tuần mới tích cực, rộng rãi tin mừng, tiện lợi trong công việc và cuộc sống.

2. Nhảy mũi vào ngày đồ vật 3: Đối lập với ngày vật dụng 2, hắt xì hơi vào ngày thiết bị 3 lại là biểu hiện bạn sắp sửa xích mích với người khác. Hãy chú ý để tránh xảy ra xô xát bạn nhé.

3. Nhảy mũi vào ngày đồ vật 4: Có vẻ như bạn đang bị stress phải không? Hãy điều hòa tâm trạng của mình để có một ngày tha hồ hơn.

4. Nhảy mũi vào ngày thiết bị 5: Đây là 1 trong điềm báo lành, tình cảm của bạn có khả năng sẽ nở hoa, hạnh phúc viên mãn.

5. Nhảy mũi vào ngày trang bị 6: Ngược lại với ngày đồ vật 5, ví như hắt xì hơi vào thiết bị 6 rất có thể bạn sẽ gặp phiền muộn trong chuyện tình cảm. Hai bạn có khả năng xảy ra cãi vã, không hiểu nhau. Hãy cùng ngồi lại để giải quyết yếu tố nhé.

6. Nhảy mũi vào ngày đồ vật 7: Bạn đã sẵn sàng tinh thần chưa? Ví như nhảy mũi thường xuyên vào đồ vật 7, sẽ có một người nào đó tới và bày tỏ tình cảm bấy lâu nay với bạn đấy.

7. Nhảy mũi vào ngày chủ nhật: Có người thầm thương trộm nhớ.

Nhảy mũi 1, 2, 3 cái báo điềm gì?

1. Nhảy mũi 1 cái: có người nhắc đến bạn.

2. Nhảy mũi 2 cái: có người rất nhớ bạn

3. Nhảy mũi 3 cái: có người đang kể xấu bạn.

4. Nhảy mũi liên tục phổ biến cái: Bạn đã bị ốm rồi, hãy chú ý đến sức khỏe và đi khám bác sĩ ngay nhé.

Hắt xì hơi, Nhảy mũi và con số may mắn

Nhảy mũi một chiếc duy nhất: Số 01 và 10

Nhảy mũi 2 cái liên tục: Số 02 và 20

Nhảy mũi 3 cái liên tiếp: Số 03 và 30

Nhảy mũi liên tiếp trên 3 cái: Số 99

Nhảy mũi vào canh Tý: Số 01, 10

Nhảy mũi vào Canh Sửu: Số 32, 23

Nhảy mũi vào Canh Dần: Số 45, 54

Nhảy mũi vào giờ Mão: Số 24, 42

Nhảy mũi vào canh Thìn: Số 89, 98

Nhảy mũi vào khi giờ Tỵ: Số 02, 20

Nhảy mũi ở giờ Ngọ: Số 48, 84

Nhảy mũi ở giờ Canh Mùi: Số 36, 63

Nhảy mũi ở canh Thân: Số 59, 95

Nhảy mũi ở giờ Dậu: Số 27, 72

Hắt xì hơi vào giờ Tuất: Số 47, 74

Hắt xì hơi vào Giờ Hợi: Số 86, 68

Người yêu bị nhảy mũi: Số 39

Nằm mộng thấy mình đang hắt hơi: Số 79