Chia sẻ nơi Chơi game Bleach vs Naruto 3.4 Free tốt nhất

Chia sẻ nơi Chơi game Bleach vs Naruto 3.4 miễn phí tốt nhất hiện nay 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Hùng Bá Tam Quốc. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Như các bạn đều biết thì Naruto vs Bleach 3.4 là một trò chơi chiến đấu anime flash 2D trực tuyến miễn phí được phát triển bởi công ty 5Dplay của Trung Quốc, có thể chơi được trên trình duyệt internet, PC và Android.

Đây là một trò chơi chiến đấu anime kết hợp với các nhân vật từ cả Bleach và Naruto Shippuden với nhân vật khách mời Kenshin Himura từ Rurouni Kenshin. Nối tiếp sự thành công với nhiều phiên bản game Bleach vs Naruto trước đây, nhà phát hành game đã cho ra mắt phiên bản Bleach vs Naruto 3.4 nhằm mang lại nhiều trải nghiệm và thú vị nhất cho người chơi.

bleach-vs-naruto-3-4

Khái quát về game Bleach vs Naruto 3.4

Với phiên bản mới này bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị mới trong phiên bản 3.4 này và nhiều chế độ chơi trong game Bleach vs Naruto 3.4, người chơi có thể lựa chọn phiên bản mà mình yêu thích nhất.

Với một số nhân vật chính được cố định với nhiều chiêu thức đẹp mắt hơn, số lượng chiêu thức nhiều hơn và hiệu ứng đẹp mắt khiến game thủ mê mẩn trò chơi này.

Với những cập nhật thú vị này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nhân vật yêu thích của mình để đấu với máy hoặc chơi cùng bạn bè, người thân.

Link chơi game: https://naruto3d.vn/bleach-vs-naruto-3-4

Hướng dẫn chơi game Naruto 3.4

Các bạn hãy chiến đấu 1 mình với máy hoặc chơi với bạn bè qua bàn phím máy tính như sau nhé?

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Chúc anh em chơi game vui nhé.

Hotline hỗ trợ: 02356965123