Một số điều cần biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất

Tập hợp cách vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc mới và tốt nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng tương tự các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Phần đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân nhắc, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu điểm yếu của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thử thách ko phải dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

rộng rãi thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do đó người chơi cần sưu tập chúng thông qua quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng sử dụng điểm đá Bí quyết nhận được thông tới giai đoạn chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được sử dụng tới đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Lúc gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau từ 1 tới 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên tối đa là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những khả năng khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết tương tự như đá thăng bậc.

các mẫu Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ áp dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt những thuộc tính ưu thế giúp cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kỹ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

thiết bị cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món đồ vật là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật các chỉ số đặc biệt cực kỳ mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác lạ dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt tới các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả khi đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm đa dạng chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những cơ chế này người chơi sẽ rất cần phải vượt tới vô số thử thách ưu việt không giống nhau. Tuy nhiên phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ cực kỳ lôi cuốn và cực kì thiết yếu cho giai đoạn chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi điện là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thú vị.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để trong khoảng rộng rãi server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh những tính năng vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có thể thu được các trọng trách ưu việt và rất cần được cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và xong. Phần thưởng cho những trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thu hút.

Đảo trời là 1 trong những tính năng cũng thú vị không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Đơn vị đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng giống như những con boss hùng mạnh, thử thách khả năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động diễn đạt được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được thiết kế với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu thị được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và thú vị với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng những trận chiến đòi hỏi khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nếu như bạn ưng ý thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.