Nhận định về danh sách Code Play Together mới nhất hôm nay

Download list Code Play Together tốt nhất hiện nay tại đâu là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Mới đây tựa game Play Together là một game mô phỏng cuộc sống vô cùng dễ thương và vui nhộn. Trò chơi được yêu này đã chính thức chuyển đổi thành Play Together VNG, tối ưu hóa với cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Nhân dịp này, VNG đã liên tục tổ chức các sự kiện chào mừng, tặng kim cương, mã code quy đổi cho người chơi. Đây là cơ hội tuyệt vời để game thủ thu thập các vật phẩm miễn phí cho mình. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi đổi Code Play Together để nhận rất nhiều phần thưởng đặc sắc. Bên cạnh đó là các mã Code Play Together VNG mới nhất được cập nhật liên tục.

Code Play Together

Tổng hợp về code Play Together VNG mới nhất

Cũng như nhiều trò chơi khác, các mã code đều có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập code Play Together VNG để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Mã Coupon Play Together Nhận quà tặng
HAPPYCHUSEOK 2 vé du lịch, 5000 tiền sao, trứng cao cấp
VIETOPTOGETHER Nhận quà 1 vé du lịch, 5000 tiền sao
THANKS20KVIEW Những món ăn cho thú cưng và chuồng pet
ENJOYDANCEPEACE Nhận quà tặng Play Together 100 đá quý
ForForestFairy Nhận quà tặng Play Together 300 vương miện
TEWTIY Quần, Áo sơ mi, Mặt và Tóc của Tewtiy
LANKYBOX Nhận quà tặng gồm Foxy Hat và Boxy Hat
HAPPYTOGETHER2022 Nhận quà tặng Play Together 5000 tiền sao
Together2022 Nhận quà tặng Play Together 10.000 tiền sao

Các mã coupon Play Together có giá trị trong một thời gian nhất định, vì vậy bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã coupon mới nhất, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang thường xuyên để lấy mã nhé.

Để tránh bất kỳ lỗi nào khi nhập mã code, vui lòng đảm bảo bạn nhập mã coupon trong game như trong bảng chúng tôi liệt kê ở trên, bao gồm các ký tự đặc biệt và chữ cái (viết hoa và viết nhỏ).

Hướng dẫn nhập code Play Together VNG

Người chơi có thể sử dụng mã code Play Together VNG thông qua cổng nhập giftcode của VNG với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đảm bảo đã tải game Play Together VNG về điện thoại của mình. Nếu chưa chuyển đổi từ bản quốc tế, sang bản Việt Nam, mọi người có thể tham khảo ở dưới phần này để biết cách chuyển đổi để nhận 500 kim cương trong game Play Together VNG.

Bước 2: Truy cập Cổng sử dụng giftcode Play Together VNG của VNG Games.

Bước 3: Lựa chọn 1 trong 4 phương thức mọi người dùng để đăng nhập vào trò chơi, bao gồm Zing ID, Guest, Facebook và Apple ID.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện trang nhập code sẽ xuất hiện. Lúc này, người chơi cần nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở phía trên và dán vào ô Giftcode. Tiếp theo, hãy nhập Mã xác nhận.

Bước 5: Nhấn nút Nhận quà.

Bước 6: Nếu nhập code chính xác, mọi người sẽ nhận được thông báo Nhận quà thành công.

Bước 7: Mở Play Together VNG trên thiết bị. Nhấn vào biểu tượng Điện thoại > Hộp thư. Phần thưởng nhập code sẽ được gửi tới đây và mọi người chỉ cần nhấn nút Nhận hoặc Nhận tất cả để thu thập chúng.

Hướng dẫn nhận được 500 kim cương Play Together VNG

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ phải cài đặt và chơi game Play Together phiên bản quốc tế trước 17 giờ ngày 25/06/2022. Sau khi thời gian kết thúc chúng ta sẽ không cần phải gỡ bỏ game trên điện thoại.

Bước 2: Liên kết tài khoản game với tài khoản Facebook, Google hoặc iCloud của mình.

Bước 3: Tải và cài đặt phiên bản Việt Nam của game Play Together về điện thoại và tiến hành chuyển đổi.

Bước 4: Cuối cùng, nhận phần quà đến từ nhà phát hành game, tại hòm thư trong trò chơi.

Tuy nhiên để đảm bảo tính công bằng và tránh nhiều tài khoản ảo, thì phần quà 500 kim cương chỉ tặng cho những tài khoản được tạo trước 16 giờ ngày 15/06/2022.

Hướng dẫn đổi Play Together phiên bản quốc tế sang phiên bản Việt Nam

Bước 1: Mở game Play Together phiên bản quốc tế trên điện thoại của mình lên. Sau đó, tại giao diện chính của game nhấn vào biểu tượng điện thoại.

Bước 2: Ở khung cửa sổ tùy chọn, ấn vào mục Cài đặt tại phía dưới màn hình.

Bước 3: Trong khung cửa sổ Cài đặt khi này, chạm vào nút Sao chép ở mục Mã code chuyển đổi.

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ mở game Play Together VNG trên điện thoại của mình lên. Rồi đi tới phần Cài đặt của trò chơi.

Bước 5: Cuối cùng, dán mã code chuyển đổi mà mình mới sao chép vào, rồi nhận phần quà đến từ nhà phát hành game.