Sự thật về bộ Font chữ tuyệt đẹp miễn phí Update mới nhất

Font chữ là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong một sản phẩm của các nhà thiết kế. Sau một thời gian mày mò thì chúng mình đã sưu tầm và tổng hợp được bộ Font chữ đẹp đã được Việt hóa lại còn hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể thoả sức sáng tạo trong các thiết kế của mình. Hãy cùng Yaytext đón xem nhé!

font-chu-dep

Haiku’s Script

Font chữ đẹp viết tay Haiku’s Script là sự thử nghiệm đầu tiên của Poem Haiku trong việc sáng tạo ra một kiểu chữ mới. Được bắt đầu từ năm 2011 và phải mất tới 3 tháng mới có thể hoàn thành, từ tháng 7 đến tháng 9. Font chữ này đặc biệt không tính phí đối với việc dùng cho mục đích cá nhân.

Pops Font

Một nhà sáng tạo gốc New York Sune Matres đã tạo ra font Pops dựa trên một trong cách viết tay của cha anh ấy – một người rất đặc biệt. Và font chữ này thường được sử dụng trong các thông điệp ngắn và tiêu đề.

GoodDog Font

Một kí tự đặc biệt mang phong cách thời thượng, GoodDog được tạo ra bởi Fonthead Design. Kiểu chữ cong này là một lựa chọn phổ biến với gần 1 triệu lượt tải xuống từ khi được ra mắt. Font chữ viết tay không tính phí này đã được hoàn chỉnh với toàn cục chữ cái viết thường, in hoa, chữ số và ký hiệu.

J.D Handcrafted

J.D Handcrafted là một trong các 16 font chữ được tạo ra bởi Emerald City Fontwerks, thiết kế hiện đại chất chơi này đang trở thành một trong font nhiều người quan tâm nhất của studio. Kiểu chữ viết tay chải chuốt cẩn thận lạiđược miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân với tất tần tật các ký tự tùy ý bạn dùng.

Journal Font

Được tạo ra bởi Designer Hans Gerhard Meier hay còn gọi Fontourist, tên của font chữ đẹp lung linh này giải thích chính xác loại thiết kế mà nó phù hợp. Đây là 1 trong 3 font có phong cách thiết kế bởi Meier và là font chữ được nhiều người quan tâm nhất đến nay của người sáng tác.

Daniel Font

Daniel là một trong những rất nhiều font chữ được tạo ra bởi designer Danial Midgley. Không hề tính tiền khi sử dụng cho cả ý định cá nhân và thương mại dịch vụ, Daniel bao gồm bộ từ đầu đến cuối chữ in hoa, viết thường, chữ số và nhiều ký tự đặc biệt.

Bispo Nova

Bispo là Font chữ viết tay được lấy cảm hứng từ nghệ thuật viết chữ nghiêng cổ, với một ngòi bút bi dẹt và một ngòi bút cỡ số 10. Thiết kế bởi người Brazil Jackson Alves, anh đưa ra quyết định cho phép tất cả mọi người dùng để có thể tạo ra các ấn phẩm với nghệ thuật viết chữ quyến rũ và tối ưu được các tính năng của định dạng Opentype.