Điều cần biết về KMSpico và link tải phần mềm này mới nhất

Chia sẻ điều cần biết về KMSpico và link tải phần mềm này mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Hùng Bá Tam Quốc. Theo dõi bài viết để biết nhé. KMSPico là công cụ thành công nhất, được cập nhật thường xuyên và 100% sạch sẽ để kích hoạt vĩnh viễn bất kỳ phiên bản nào của Windows và Microsoft Office trong vòng vài giây. Công cụ KMSPico ở https://digiview.vn/kmspico/ có khả năng active bản quyền mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, Microsoft Office mới nhất hiện nay.

Chỉ cần một cú nhấp chuột bạn đã tải và cài KMSPico 2021 Full trên máy tính, bạn có thể sử dụng mọi chức năng của cả Windows và Microsoft Office. Theo đánh giá từ nhiều người dùng, KMSPico 11 là phần mềm có tính năng ổn định, tương thích với nhiều HĐH và chạy ngon mà không đòi hỏi nhiều đến sự can thiệp của người dùng.

Tổng quan về KMSPico

KMSpico là một công cụ kích hoạt được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm Microsoft Office và Windows. Công cụ KMSPico 11 này cung cấp cho bạn kích hoạt cả sản phẩm của Microsoft Office và Windows.

Phiên bản mới nhất của KMS Pico hiện nay là xứng đáng vì bạn không thể mua các phím kích hoạt cho các sản phẩm khác nhau mọi lúc, và một số tính năng của phần mềm có lợi này không thể được sử dụng mà không cần kích hoạt.

Vì vậy, người sử dụng đang gặp khó khăn của các sản phẩm không có giấy phép chỉ làm theo hướng dẫn và sử dụng phiên bản cuối cùng KMSpico tại https://sentayho.com.vn/kmspico.html để kích hoạt sản phẩm của họ.

KMSPico

Các tính năng chính của KMSPico

Kích hoạt miễn phí các sản phẩm Windows và Office

Khi bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này, sau đó nó kích hoạt cửa sổ của bạn và các sản phẩm văn phòng khác. Cửa sổ kích hoạt bởi KMSpico trông giống như cửa sổ thực tế. Nó sẽ hỗ trợ việc nâng cấp cửa sổ, dịch vụ và các cập nhật khác như cửa sổ thực.

Bạn có thể sử dụng cửa sổ hoặc văn phòng suốt đời với các tính năng được kích hoạt đầy đủ. Đó là một thời gian không giới hạn, không có khoảng thời gian dùng thử cho KMSpico như các phần mềm khác. Nói cách khác, bạn có thể gọi nó là một giải pháp suốt đời.

Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề

Nhóm phát triển của KMSpico đã đưa ra các tính năng như vậy trong đó mà máy chủ của Microsoft không thể phát hiện ra nó. Nhóm nhà phát triển của nó cập nhật thông tin đó để giữ chân chính hãng. Nó làm cho một máy chủ mới trên máy tính của bạn kích hoạt cửa sổ hoặc văn phòng của bạn theo máy chủ đó.

Dùng cho hệ điều hành 32-Bit và 64bit

Nó được hỗ trợ bởi 32-bit và một hệ điều hành 64-bit như MS Windows 7, MS Windows 8, MS Windows 8.1, MS Windows 10. Tuy nhiên nó không được hỗ trợ trên Window XP và các phiên bản dưới

Virus miễn phí và an toàn

Khi bạn tải phần mềm từ bất kỳ nguồn nào thì một số phần mềm có chứa vi-rút và phần mềm độc hại trong đó. Nhưng KMSpico bảo đảm với bạn rằng không có phần mềm độc hại hoặc vi rút trong công cụ. KMS Pico là miễn phí, và không có thêm phí cho việc kích hoạt windows. Nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ suốt đời. Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng miễn phí của nó.

Dễ dàng cài đặt

Bạn không cần đào tạo hoặc kiến thức xác thực để chạy phần mềm này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Kích hoạt để kích hoạt sản phẩm của bạn. Sau khi nhấp vào nút, một số quy trình sẽ chạy ẩn và kích hoạt sản phẩm của bạn sau vài phút. Bạn nhận được thông báo sau khi kích hoạt thành công.

Link Tải KMSPico cập nhật mới nhất hiện nay

Link download phần mềm: Download Kmspico 11

KMSPico Bản Cài Đặt: KMSpico_Install_2020

KMSPico Portable: KMSPico Portable

Hướng dẫn cài đặt KMSPico

Chú ý trước khi giải nén và cài đặt phần mềm kmspico

– Cần tạm thời tắt phần mềm diệt Virus, vô hiệu hóa phần mềm diệt virus trên máy tính trước khi giải nén KMSPico (một số phần mềm diệt Virus sẽ nhận định KMSPico là phần mềm độc hại).

– KMSPico yêu cầu .Net Framework khi cài đặt, nếu chưa có bạn có thể tải .Net Framework về máy và cài đặt

Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của bạn. (QUAN TRỌNG Nếu không KMSPico sẽ không thể sửa đổi các mục Windows Registry kích hoạt Windows / Office)

Chạy trình cài đặt KMSPico. (Nếu bạn thấy thông báo Windows Protected Your PC, hãy nhấp vào thêm thông tin và chọn Run Anyway.)

Hoàn tất quá trình cài đặt và đợi KMSPico chạy tự động.

Nhấn nút màu đỏ và chờ tin nhắn thành công.

Làm xong!

KMSpico hỗ trợ kích hoạt

– Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 , Windows 7, Windows Vista

– MS Office 2016, MS Office 365, MS Office 2013, MS Office 2010, MS Office 2007